logo

MỜI BẠN GHÉ THĂM

 

Trường Tiểu học Tây có hệ thống cơ sở vật chất ngày càng khang trang, hiện đại. Trường có khuôn viên rộng rãi với 04 tầng nhà, 02 sân chơi, 01 sân bóng đá.Hệ thống phòng chức năng : Tiếng Anh, Tin học, Thư viện… Các phòng học và phòng chức năng được trang bị hiện đại, có tính thẩm mĩ cao với hệ thống cửa kính, điều hòa hai chiều, máy tính, máy chiếu đa năng, bảng chống lóa, bàn ghế và hệ thống ánh sáng đạt chuẩn. Cách bài trí lớp khoa học và thân thiện. Sân chơi ngoài trời và sân bóng có trải cỏ nhân tạo và cung cấp đầy đủ dụng cụ thể thao phù hợp với lứa tuổi.

 

Sân trường rộng rãi thoáng mát với nhiều cây xanh che nắng cho học sinh.

 

Sân sau trường được trải một thảm cỏ xanh mát, là nơi nghỉ ngơi thư giãn yêu thích của các bạn học sinh, nơi các bạn sáng tạo trong giờ vẽ.

Trường có phòng thư viện với hàng trăm đầu sách, truyện phong phú.

Phòng tin học được trang bị gần 50 dàn máy tính hiện đại giúp các em học sinh tiếp cận một cách tốt nhất với các kiến thức tin học và Tiếng Anh.

Lớp học được trang trí sinh động, bắt mắt và luôn được thay đổi theo các chủ đề tháng. Bảng chủ điểm là nơi các em được trưng bày sản phẩm, bài viết cũng như có góc sáng tạo để các em phát triển tư duy.

Phòng Truyền thống – nơi ghi lại quá trình hình thành và phát triển của trường và những thành tích đáng tự hào của trường em.

Sân bóng của trường được trải một lớp cỏ nhân tạo – Đây là nơi tinh thần thể thao của các em được bộc lộ một cách sôi nổi, hào hứng nhất.

Thật tự hào khi được học tập trong một ngôi trường có cơ sở vật chất hiện đại và  khang trang !