Thông báo

Ngày 7-12, Học sinh trường tiểu học Tây Sơn tham dự liên hoan hát tiếng Anh TP Hà Nội lần thứ XX - năm 2018 tại Cung Thiếu nhi Hà Nội . "Liên hoan hát tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học thành phố Hà Nội " là chương trình nghệ thuật thường niên dành cho học sinh Tiểu học. Qua 19 lần tổ chức, Liên hoan đã trở thành hoạt động truyền thống, thu hút đông đảo học sinh yêu ca hát và say mê học ngoại ngữ tham gia.
Kinhtedothi - Ngày 20/11, trong không khí tưng bừng kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, Trường Tiểu học Tây Sơn (quận Hai Bà Trưng) đã tổ chức đón bằng công nhận “Trường đạt chuẩn quốc gia” và Cờ Thi đua của Bộ Giáo dục & Đào tạo
vanhien.vn - Trong không khí tưng bừng phấn khởi chào mừng 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày 20/11/2018 trường Tiểu học Tây Sơn (Quận Hai Bà Trưng – TP. Hà Nội) đã vinh dự đón nhận danh hiệu cao quý: Trường đạt Chuẩn Quốc gia cấp độ I trong năm học 2018 – 2019.
Ngành giáo dục quận Hai Bà Trưng: Không ngừng viết tiếp bề dày truyền thống Hôm nay (15/11), UBND quận Hai Bà Trưng trang trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11) và gặp mặt đông đảo Nhà giáo Nhân dân, Nhà giáo Ưu tú, cán bộ quản lý ngành GD&ĐT quận.
Trường Tiểu học Tây Sơn “ chia sẻ và yêu thương - Áo ấm cho em “ với các bạn trường Tiểu học Sa Phả 2 và Tiểu học Tả Phìn, Sa Pa, Lào Cai.