logo

Tin nổi bật

Nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021). Ngày 22/3/2021, Liên đội trường tiểu học Tây Sơn, Hà Nội đã tổ chức lễ kết nạp Đội viên cho 225 nhi đồng khối 3 năm học 2020 - 2021. Các em được kết nạp Đội đợt này đều là những nhi đồng chăm ngoan, có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia phong trào, hoạt động của nhà trường, qua quá trình rèn luyện dự bị đội viên, được Liên đội theo dõi và đã ghi nhận. Được đứng trong hàng ngũ Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh là vinh dự, niềm tự hào đối với các em. Vì từ hôm nay, các em được mang trên vai chiếc khăn đỏ thắm màu cờ Tổ Quốc. Màu khăn đỏ như nhắc nhở các em phải phấn đấu vươn lên không ngừng để trở thành Đội viên tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi – cháu ngoan Bác Hồ. Giây phút thiêng liêng này sẽ là kỷ niệm đẹp của tuổi học trò của các em. Chúc mừng các em! Mong các em sẽ không ngừng phấn đấu để mãi xứng đáng là Đội viên TNTP Hồ Chí Minh.
Sáng ngày thứ năm 25 tháng 2 năm 2021, Ban giám hiệu trường Tiểu học Tây Sơn - Quận Hai Bà Trưng đã tổ chức buổi họp với giáo viên toàn trường để triển khai công tác tăng cường phòng chống COVID-19 và chuẩn bị đón học sinh quay trở lại học tập sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng chống dịch Covid-19. Tại buổi họp, cô Hiệu trưởng Nguyễn Phương Hoa và Ban giám hiệu đã tập huấn nhắc lại cho giáo viên toàn trường về nội dung hướng dẫn học sinh những việc cần làm tại nhà hàng ngày để phòng tránh bệnh COVID-19; những việc giáo viên cần làm hàng ngày trước khi học sinh đi học; những việc giáo viên cần làm khi học sinh đi học trở lại nhằm phòng tránh bệnh COVID-19 tại trường. Các biện pháp phòng bệnh 5K cùng kiến thức, kỹ năng khử khuẩn nơi sống và học tập, sàng lọc yếu tố dịch tễ, phát hiện chuyển gửi học sinh có triệu chứng nghi ngờ mắc bệnh dù đã được tập huấn trước đây, nay tiếp tục được nhắc lại để đảm bảo khả năng dự phòng và tâm thế chủ động ứng phó cao nhất đối với bệnh dịch COVID-19.
Thực hiện công văn số 356/SGDĐT-GDPT ngày 31/01/2021 của Sở GDĐT về việc tổ chức dạy học qua Internet trong thời gian phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và các văn bản hướng dẫn của Sở GDĐT Hà Nội về xây dựng, triển khai thực hiện kế hoạch giáo dục của nhà trường, Ban giám hiệu trường Tiểu học Tây Sơn đã họp và lên kế hoạch chi tiết cho công tác dạy học qua Internet.
HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂY SƠN DỰ LỄ PHÁT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG THÁNG “AN TOÀN GIAO THÔNG” Thực hiện kế hoạch triển khai công tác giáo dục pháp luật an toàn giao thông ngành giáo dục và đào tạo năm học 2020-2021, sáng thứ hai ngày 14/9/2020, trường Tiểu học Tây Sơn đã tổ chức tốt lễ phát động và hưởng ứng tháng An toàn giao thông năm học 2020-2021. Buổi lễ có sự tham gia của Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo và toàn thể học sinh nhà trường.
1
2345
....
42