logo

Tin nổi bật

Xin trân trọng giới thiệu Clip chào mừng năm học mới của cô giáo Nguyễn Phương Hoa - Bí thư chi bộ , Hiệu trưởng trường TH Tây Sơn.
Kinhtedothi-Trong bối cảnh giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19, các cơ sở giáo dục tại quận Hai Bà Trưng đều tổ chức khai giảng theo hình thức trực tuyến qua các phòng học được tạo trên zoom. Khoảng cách không gian không làm mất đi sự trang trọng, ý nghĩa của buổi lễ cũng như niềm hân hoan, phấn khởi của thầy và trò khi bước vào năm học mới.
Nhằm tạo điều kiện hỗ trợ, giúp đỡ các em học sinh nghèo được học tập trong thời gian dừng đến trường để phòng chống dịch Covid - 19, ngày 5/9/2021, Trường Tiểu học Tây Sơn đã tổ chức chương trình trao tặng thiết bị học tập trực tuyến cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
“Mùa thu sang đẹp quá, xao xuyến bao tâm hồn, vui tiếng trống tựu trường trong tiếng hát mùa thu… Mùa thu ơi! Mùa thu! Mùa thơm trang sách mới. Tiếng hát ngày khai trường trong sáng như trời thu…”. Bài hát đã đi cùng bao thế hệ học sinh, nói hộ những xao xuyến, mừng vui mỗi khi đến dịp thu sang. Mùa thu với tiết trời mát dịu, se se gió heo may, bầu trời xanh trong vắt gợi bao ý thơ đã đi vào trang vở, rộn ràng những bước chân theo bước các em đến trường. Nhưng, khác với những năm học trước, năm học 2021 – 2022, học sinh lớp 1 chào đón năm học mới trong thời điểm Hà Nội đang thực hiện giãn cách phòng chống dịch COVID-19 theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng. Do đó các con đã được trải nghiệm một hình thức tựu trường mới – tựu trường trực tuyến.
1
2345
....
45