logo

Câu chuyện giáo dục

TTO - Hãy dạy con năng lực tự học, đó là 'vua' của mọi kỹ năng. Hằng ngày hãy dạy con biết quan tâm giúp đỡ người khác thay vì chỉ biết lo cho mình, giúp cháu nuôi dưỡng lòng nhân ái, tính hào hiệp và biết sống vì mọi người...
Truyền thống đạo lý tốt đẹp "Thương người như thể thương thân" của dân tộc Việt Nam đã trở thành nét văn hóa trong tập thể sư phạm trường Tiểu học Tây Sơn. Hưởng ứng công văn số 233/PGD&ĐT của Phòng giáo dục Quận Hai Bà Trưng ngày 18/7/2019 về việc ủng hộ tự nguyện xây nhà sàn lưu trú cho HS trường TH Chiến Phố, huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trường TH Tây Sơn đã tích cực tham gia ủng hộ mỗi người một ngày lương và trích từ quỹ từ thiện của trường với tổng số tiền ủng hộ là 30.000.000 đồng. Việc làm này đã góp phần phát huy truyền thống tốt đẹp "Tương thân, tương ái" của nhà trường.
Trường Tiểu học Tây Sơn “ chia sẻ và yêu thương - Áo ấm cho em “ với các bạn trường Tiểu học Sa Phả 2 và Tiểu học Tả Phìn, Sa Pa, Lào Cai.
VTV.vn - Gia Huy là cậu bé may mắn nhận được sự giúp đỡ của Trái tim cho em từ năm đầu tiên. Sau 10 năm, em đã khỏe mạnh và sẻ chia yêu thương tới các bạn nhỏ tim bẩm sinh khác.
1
2345
....
7