“Khi con trai tôi còn học tại một trường tiểu học ở Tokyo, con phải làm cỏ trong sân trường, tự nấu một bữa ăn đầy đủ và bơi trong dòng nước chứa đầy sứa. Môi trường giáo dục tuyệt vời ở Nhật Bản đã khiến những đứa trẻ sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn dù sinh sống ở bất cứ đâu”.
Năm học mới đã sắp bắt đầu, xin chia sẻ kinh nghiệm của các giáo viên nước ngoài mà các thầy cô có thể áp dụng tạo một không khí chuyển tiếp từ những ngày không tới trường sang những ngày đầu tiên trở lại trường. 6 cách chào đón học sinh tiểu học trong tuần học đầu tiên
90 tình huống thi giáo viên chủ nhiệm giỏi có kèm theo đáp án cho từng tình huống giúp các thầy cô có thêm kinh nghiệm ứng xử, giải quyết các tình huống trong các kỳ thi giáo viên giỏi giỏi các cấp. Mời các thầy cô cùng tham khảo và tải về.
....