logo

Tôn sư trọng đạo là truyền thống nhân văn tốt đẹp của dân tộc ta từ ngàn đời xưa đến nay. Truyền thống ấy thể hiện rõ nét nhất trong ngày 20/11 - ngày Hiến chương Nhà giáo hàng năm.
Một bạn nhỏ không chỉ học giỏi mà còn hoạt động xã hội rất tốt trong vai trò Liên đội trưởng của trường tiểu học Tây Sơn, một gương mặt rất sáng có tên ĐỖ HOÀNG VIỆT ANH !
Từ xưa, ca dao đã có câu: Muốn sang thì bắc cầu kiều Muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy.
Thời gian trôi thật nhanh ! Đối với em năm nay là năm phượng nở cuối cùng,mùa phượng nở ngày đã báo hiệu cho em rằng năm học cuối cùng của em sắp kết thúc để em có thể khép lại chặng đường đầu tiên với bao cảm xúc khó tả để em lại có thể tiếp tục đi trên con đường của mình đã chọn với nhiều khó khăn phía trước. Con đường đang chờ đợi em trải qua để đến với sự thành công trong tương lai.Em đã phải chào tạm biệt ngôi trường Tây Sơn thân yêu ! Nơi lưu giữ những tiếng cười của trẻ thơ
“Tôn sư trọng đạo” từ bao giờ đã trở thành đạo lý trong cuộc sống của mỗi con người. Thầy cô như những người cha,người mẹ luôn yêu thương chúng ta,dìu dắt chúng ta nên người. Những người trong nghề giáo thật đáng được kính trọng bởi lẽ dù cuộc sống còn nhiều khó khăn vất vả nhưng các thầy cô vẫn luôn tận tụy với nghề của mình. Hằng năm,vào ngày nhà giáo việt nam, em lại nhớ về ngôi trường tiểu học cùng với bao thâỳ cô em từng gắn bó. Trường em mang tên Tây Sơn - tên cuộc khởi nghĩa vĩ đại do Quang Trung lãnh đạo.
1
23