logo

TƯNG BỪNG NGÀY HỘI TOÀN QUỐC “TRẠNG NGUYÊN NHỎ TUỔI” - VIẾT CHỮ ĐẸP “NÉT CHỮ - NẾT NGƯỜI” TẠI VĂN MIẾU QUỐC TỬ GIÁM  

Ngày 23/4/2021, tại sân Văn Miếu Quốc Tử Giám – Hà Nội, Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi Đồng phối hợp với Công ty CP Văn phòng phẩm Hồng Hà tưng bừng tổ chức ngày hội “Trạng nguyên nhỏ tuổi” lần thứ XVIII-XIX  - Viết chữ đẹp “Nét chữ - Nết người” năm học 2020 – 2021  trong niềm vui hân hoan của thí sinh cùng các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh cả nước.

Ngày hội Trạng nguyên nhỏ tuổi và Viết chữ đẹp “Nét chữ - Nết người” là một hoạt động bổ ích, lý thú nhằm khích lệ học sinh Tiểu học trau dồi kiến thức văn hóa và kỹ năng viết chữ đẹp. Đây còn là nơi giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa học sinh và giáo viên trong các trường Tiểu học trên cả nước. Ngày hội Trạng nguyên nhỏ tuổi và Viết chữ đẹp “Nét chữ - Nết người” không chỉ vinh danh những học sinh xuất sắc và viết chữ đẹp thuộc khối tiểu học mà còn là cơ hội để giáo dục cho thế hệ trẻ truyền thống hiếu học và khoa bảng của ông cha ta từ ngàn đời nay.

Ngày hội chung kết thật sự trở thành ngày vui trọn vẹn của 328 bạn thí sinh tiểu học đến từ 19 tỉnh, thành phố trong cả nước và thủ đô Hà Nội. Ban tổ chức đã vô cùng nỗ lực chuẩn bị tỉ mỉ, chu đáo để làm nên một chương trình đua tài thật hấp dẫn và đáng nhớ với tất cả các bạn thí sinh. Trong số 198 bạn thí sinh dự thi Trạng Nguyên nhỏ tuổi khối Tiểu học, có tới 24 giải Trạng Nguyên, 32 giải Bảng Nhãn, 48 giải Thám Hoa và 94 giải Hoàng Giáp.

Đại diện cho trường Tiểu học Tây Sơn tham dự Ngày hội chung kết là 4 “sỹ tử nhí” của các khối lớp 2, 3, 4, 5. Thật vinh dự và tự hào, các sỹ tử nhí đã được những thành tích rực rỡ để ghi danh vào trang vàng thành tích của ngôi trường Tiểu học Tây Sơn thân yêu:

- Trạng Nguyên Nguyễn Nguyên Khôi lớp 2A6.

- Thám Hoa Lê Phương Linh lớp 3A6.

Tuy Ngày hội Trạng Nguyên nhỏ tuổi lần thứ XVIII - XIX và Viết chữ đẹp “Nét chữ - Nết người” toàn quốc năm học 2020 – 2021 đã khép lại nhưng niềm vui vẫn còn đọng lại trong tâm trí của các bạn thí sinh, các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh. Xin chúc mừng các sỹ tử nhí đã đoạt giải trong ngày hội. Chúc các con có một năm học vui và đạt thật nhiều thành tích nổi bật nữa nhé!

Dưới đây là những khoảnh khắc ấn tượng tại Ngày hội:

Không có mô tả.

Không có mô tả.

Không có mô tả.

Tập thể giáo viên khối 2