LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN MỚI CỦA LIÊN ĐỘI TIỂU HỌC TÂY SƠN NĂM HỌC 2020 -2021

Nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021). Ngày 22/3/2021, Liên đội trường tiểu học Tây Sơn, Hà Nội đã tổ chức lễ kết nạp Đội viên cho 225 nhi đồng khối 3 năm học 2020 - 2021.

Các em được kết nạp Đội đợt này đều là những nhi đồng chăm ngoan, có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia phong trào, hoạt động của nhà trường, qua quá trình rèn luyện dự bị đội viên, được Liên đội theo dõi và đã ghi nhận.

Được đứng trong hàng ngũ Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh là vinh dự, niềm tự hào đối với các em. Vì từ hôm nay, các em được mang trên vai chiếc khăn đỏ thắm màu cờ Tổ Quốc. Màu khăn đỏ như nhắc nhở các em phải phấn đấu vươn lên không ngừng để trở thành Đội viên tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi – cháu ngoan Bác Hồ. Giây phút thiêng liêng này sẽ là kỷ niệm đẹp của tuổi học trò của các em. Chúc mừng các em! Mong các em sẽ không ngừng phấn đấu để mãi xứng đáng là Đội viên TNTP Hồ Chí Minh.

Bạn Nguyễn Châu Giang – Học sinh lớp 3A5

đại diện cho 225 học sinh khối 3 đọc đơn xin vào Đội.

Các bạn học sinh tiêu biểu của các lớp vinh dự được các cô trong Ban giám hiệu

và cô Tổng phụ trách trao khăn quàng .

Các bạn Đội viên mới xúc động khi lần đầu tiên được cầm trên tay

chiếc khăn quàng đỏ thắm .

Các cô giáo hướng dẫn các bạn Đội viên mới quàng khăn đỏ

Tập thể giáo viên khối 3