logo

TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂY SƠN TẶNG THIẾU NHI CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP TẾT TRUNG THU

Mùa Trung thu, muôn nơi hân hoan Đêm hội Trăng rằm, người lớn, trẻ nhỏ được dịp ôn lại những ký ức tuổi thơ: Cùng chiếc đèn lồng, đèn ông sao, bánh nướng, bánh dẻo bên mâm cỗ trông trăng cùng ngắm chị Hằng…

   Trung thu, đã từ lâu không chỉ là lễ hội dân gian đậm chất văn hóa Việt, mà còn là dịp nhiều nơi, nhiều tổ chức thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa, thiết thực, sẻ chia tấm lòng tới những mảnh đời bất hạnh, kém may mắn.

   Với mong muốn mang lại một Trung thu thật ấm áp, ý nghĩa cho các em nhỏ mồ côi và có hoàn cảnh khó khăn, Trường Tiểu học Tây Sơn đã tham gia “Hội thu Quà tặng cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn nhân ngày Tết Trung Thu 2020” do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh – Hội đồng đội Quận Hai Bà Trưng phát động.

   Thứ hai ngày 21 tháng 9 năm 2020, Trường Tiểu học Tây Sơn đã trích quỹ từ thiện mua 15 hộp bánh trung thu trị giá 3.500.000 đồng để ủng hộ chương trình ý nghĩa này của Hội đồng đội quận.

   Hi vọng món quà nhỏ này sẽ góp phần chia sẻ khó khăn với các bạn thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt và tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi chào đón Tết Trung Thu – Tết cổ truyền của dân tộc.

 

 

 

                                                                                                                Tập thể giáo viên tổ 4