logo

HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂY SƠN DỰ LỄ PHÁT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG THÁNG “AN TOÀN GIAO THÔNG”

Tại buổi lễ, cô Tổng phụ trách Nguyễn Thị Lan Anh đã thay mặt Tập thể Sư phạm tiến hành phát động tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và phụ huynh trong trường cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, ý thức tự giác chấp hành các quy định của pháp luật khi tham gia giao thông. Tất cả thành viên trường phải bắt đầu từ những việc làm, hành động cụ thể góp phần xây dựng văn hóa giao thông, gương mẫu tích cực hưởng ứng tháng an toàn giao thông. Đồng thời luôn thể hiện là công dân gương mẫu trong việc chấp hành Luật Giao thông và mỗi cán bộ đoàn viên công đoàn phải là một tuyên truyền viên tích cực.

 

Cô giáo Tổng phụ trách phát động hưởng ứng tháng “ An toàn giao thông” năm học 2020 - 2021

   Tại buổi lễ phát động, các em học sinh được xem phim hoạt hình về các việc học sinh nên và không nên làm khi tham gia giao thông. Những hành động đó đã giúp cho học sinh dễ dàng ghi nhớ để cùng nhau thực hiện tốt hơn. Các em cũng đã rất hào hứng khi tham gia trả lời một số câu hỏi về luật giao thông đường bộ.

Học sinh chăm chú xem các việc nên làm và không nên làm khi tham gia giao thông

Học sinh sôi nổi tham gia trả lời các câu hỏi về tìm hiểu giao thông

 

Các tiết mục văn nghệ của các bạn học sinh lớp 5A7 và màn biểu diễn ảo thuật càng làm cho buổi phát động thêm sôi nổi.

 

Tiết mục văn nghệ và ảo thuật hưởng ứng tháng An toàn giao thông

      Mặc dù tập trung đông học sinh nhưng nhà trường vẫn quan tâm tới việc phong dịch Covid bằng việc làm cụ thể như ngồi giãn cách và đeo khẩu trang đầy đủ trong buổi phát động.

Nhà trường quan tâm đến việc đảm bảo việc phòng chống Covid trong suốt buổi phát động.

    Kết thúc buổi phát động, học sinh đại diện các lớp, các giáo viên và nhân viên đã cùng kí kết việc thực hiện ATGT, khởi đầu cho một năm học 2020 - 2021 thật hào hứng, sôi nổi trong học tập nhưng cũng không quên cùng nhau thực hiện nghiêm túc Luật lệ giao thông.

 

                                                          Giáo viên khối 3