logo

TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂY SƠN THAM DỰ ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ QUẬN HAI BÀ TRƯNG LẦN THỨ XIV, NĂM 2020

Đại hội "Cháu ngoan Bác Hồ" là hoạt động giáo dục truyền thống cho phụ trách và thiếu nhi Thủ đô về Đảng, Bác Hồ kính yêu, từ đó tiếp tục khẳng định vị trí, vai trò của tổ chức Đôị TNTP Hồ Chí Minh góp phần giáo dục, rèn luyện toàn diện cho thiếu nhi Thủ đô. Vừa qua, quận Hai Bà Trưng vinh dự được tổ chức điểm Đại hội "Cháu ngoan Bác Hồ" năm 2020. Đây là dịp để biểu dương, tôn vinh các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi quận, từ đó tiếp tục đẩy mạnh phong trào "Thiếu nhi Thủ đô thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy"; phát hiện và nhân rộng những tấm gương tiêu biểu xuất sắc, nâng cao hiệu quả công tác chăm sócgiáo dục, rèn luyện toàn diện cho thiếu nhi trong giai đoạn mới... Ghi nhận nỗ lực cố gắng của các tập thể, cá nhân trong các phong trào thi đua, công tác Đội giai đoạn 2015-2020, Ban Thường vụ Quận Đoàn khen thưởng 09 liên đội; 14 giáo viên tổng phụ trách và 40 đội viên, nhi đồng ưu tú.

Đến tham dự Đại hội "Cháu ngoan Bác Hồ" Quận có cô giáo Nguyễn Phương Hoa – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Lan Anh- giáo viên Tổng phụ trách Đội, cô Nguyễn Thị Thu Hương và cô Nguyễn Lê Thanh Hương đại diện giáo viên chủ nhiệm –phụ trách chi đội tiêu biểu của liên đội cùng các đội viên ưu tú từ các lớp. Đây là những thiếu nhi đạt danh hiệu “Cháu ngoan Bác Hồ - Chủ nhân Thăng Long được bình chọn từ Liên đội.

Tại Đại hội, trường Tiểu học Tây Sơn vinh dự được nhận bằng khen của Hội đồng Đội quận Hai Bà Trưng vì có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi giai đoạn 2015-2020. Bên cạnh đó, giáo viên Tổng phụ trách Đội- cô Nguyễn Thị Lan Anh và học sinh Ngô Phương Anh lớp 5A6- Liên đội trưởng trường Tiểu học Tây Sơn đã vinh dự được Ban Thường vụ Quận Đoàn khen thưởng.

Cũng trong khuôn khổ chào mừng Đại hội "Cháu ngoan Bác Hồ" Quận, các em đội viên, thiếu nhi đạt danh hiệu “Cháu ngoan Bác Hồ” được cử đi tham dự Đại hội cũng được vinh dự tham gia chương trình báo công dâng Bác tại “Tượng đài bác Hồ - Bác Tôn”. Đây là hoạt động hướng tới chào mừng Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ của quận năm 2020. Tại chương trình, các đội viên thiếu nhi ưu tú của nhà trường đã vinh dự được trao giấy chứng nhận “ thiếu nhi đạt danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ”. Đây là niềm tự hào với học sinh nhà trường, là động lực giúp các em luôn phấn đấu trong học tập và rèn luyện, giúp các em hoàn thành tốt hơn nữa các nhiệm vụ của Liên đội.

Một số hình ảnh của nhà trường tham gia Đại hội Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ Quận Hai Bà Trưng 2020:

Cô Nguyễn Phương Hoa- Hiệu trưởng nhà trường vinh dự đón nhận bằng khen thưởng liên đội xuất sắc của Ban Thường vụ Quận Đoàn

Cô Nguyễn Thị Lan Anh -giáo viên Tổng phụ trách Đội xuất sắc được tuyên dương tại Đại hội Quận trả lời phỏng vấn

Giáo viên phụ trách chi và các đội viên ưu tú của nhà trường tham dự Đại hội Quận

Những thiếu nhi tiêu biểu nhà trường tham gia chương trình báo công dâng Bác và Đại hội “ Cháu ngoan Bác Hồ” Quận Hai Bà Trưng lần thứ XIV năm 2020

Giáo viên tổ 2